3ฝ่ายบริหารงานทั่วไป

ฝ่ายปกครอง

บุคลากร     |     โครงการ/กิจกรรม |    ระเบียบ/แนวปฏิบัติ   |    แบบฟอร์ม    |   ประชาสัมพันธ์

นายเจริญชัย  ล่ามสมบัติ
รองผู้อำนวยการสถานศึกษา
กศ.ม.การบริหารการศึกษา
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป

นางอุบล  สมท่า
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.4