ธนาคารโรงเรียน

ธนาคารโรงเรียนโรงเรียนโนนหันวิทยายน
ได้รับความอนุเคราะห์จากธนาคารออมสิน
จัดตั้งธนาคารโรงเรียนสำหรับครู นักเรียน
และบุคลากร  มีการดำเนินงานโดยจำลอง
รูปแบบเหมือนธนาคารจริง
โดยจะมีพิธีเปิดในวันที่ 23 พฤษภาคม 557

ภาพการอบรมนักเรียนคณะกรรมการดำเนินงานโดยวิทยากรจากธนาคารออมสิน